ข้อความข้างโลโก้

เราคือสื่อกลางเพื่อการสื่อสารแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นต่างๆนาๆทัศนะในสินค้าหยอดเหรียญทุกชนิด

สไลด์บาร์

สั่งซื้อสินค้า

ตู้เติมเงินโทรศัพท์มือถือหยอดเหรียญระดับสูง RED TOPUP ONLINE ..... โมดุลย์เดียว เติมเงินเร็วกว่าระบบ 3 โมดุลย์

Red Topup ใช้เวลาในการเติมเงินไม่เกิน 20 วินาทีในวันที่เครือข่ายไม่หนาแน่นเป็นการใช้งานจริงไม่ใช่คำโฆษณา

ดูรายละเอียดวิดิโอสาธิตต่างๆได้ในเว็บไซต์ เป็นการใช้งานจริงและอยู่ในพื้นที่อับทึบของสัญญาณคลื่น

คือภายในอาคารหากอยู่นอกอาคารพื้นที่โล่งตู้จะเติมเงินได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

ด้วยหลักการเขียนซอร์ฟแวร์ที่ดีทุกครั้งที่มีการเติมเงินและเลือกเครือข่ายวงจรจะต้องสลับซิมการ์ดให้จับซิมการ์ดที่ต้องการเติมเหตุผลนี้ครับ ระบบโมดุลย์เดียวจะเสียเวลาในการจับซิมการ์ดกินเวลามากกว่า 3 โมดุลย์ประมาณไม่เกิน 3 วินาที แต่อยู่ในช่วงก่อนหยอดเหรียญและเป็นการทำหน้าที่หลังบ้าน คิดง่ายๆหากการกดเบอร์โทรศัพท์ที่ต้องการเติมครั้งแรกจนถึงช่วงเวลาหยอดเหรียญระยะเวลานี้กินเวลาประมาณ 10 วินาทีต่อให้ระบบ 1 โมดุลย์ใช้เวลาเกิน 3 วินาทีในการจับซิมการด์ของแต่ละเครือข่ายแต่เวลาทั้งหมดก็อยู่ในระยะเวลาที่ยังไม่หยอดเหรียญ ดังนั้น เหตุผลใหญ่ในการเติมเงินรวดเร็วและเติมเงินช้าไม่ได้อยู่ที่ 3 โมดุลย์หรือ 1 โมดุลย์หลักใหญ่แล้ว ซึ่งในตู้ ATM ซึ่งเป็นวงจรที่ดีที่สุดก็มีแค่โมดุลย์เดียวเองที่อยู่ในตู้

หลักใหญ่ของการเติมเงินได้เร็วและช้านั้น

จะอยู่ที่การเขียนซอร์ฟแวร์และการออกแบบแผงวงจร จุดที่สำคัญที่สุดคือการส่งคลื่น ตัวโมดุลย์ส่งคลื่นคือตัวที่สำคัญที่สุดที่จะกำหนดว่า ตู้นั้นเติมเงินได้เร็วหรือช้า

การที่จะทำให้ตู้เติมเงินไวหรือช้าการเติมเงินสำเร็จหรือไม่สำเร็จในการยิงคลื่นเพียงแค่ครั้งเดียวแล้วติด และตัวแปรที่สำคัญคือการเขียนซอร์ฟแวร์เพื่อคอนโทรลคลื่นส่ง

สิ่งที่สำคัญคือสเป็คการเกาะสัญญาณของโมดุลย์ตัวส่งคลื่นนั่นคือยี่ห้อของโมดุลย์ตัวส่งคลื่น

ทางเราเจาะจงใช้โมดุลย์ยี่ห้อ SEMEN รุ่น MC 65I ซึ่งเป็นยี่ห้อเดียวและรุ่นเดียวกับที่ใช้ในตู้ ATM

เติมเงินแม่นยำ และรวดเร็ว กว่า ชนิด 3 โมดุลย์ที่ใช้โมดุลย์ตัวส่งคลื่น จากประเทศจีน


ราคาเริ่มต้น ที่ 29,000 บาทพร้อมขาตั้ง ผ่อนสบายๆกับอิออนน หรือ ผ่อนกับเราโดยตรงเพียงเดือนละ 3800 บาท

อัพเดทโปรแกรมที่หยอดเหรียญฟรีไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้นตลอดอายุการใช้งาน เพื่อให้สามารถใช้กับเหรียญรุ่นใหม่ๆได้ตลอดอายุการใช้งาน

เสียงพูดภาษาอังกฤษ ออกนานแล้วมาดาวน์โหลดกันได้

เติมเงินเกมส์ออนไลน์ได้แล้วครับมาดาวน์โหลดกันได้

รอ mpay วางระบบเสร็จ จะออกเวอร์ชั่น จ่าย ค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า ได้ครับ ด้วยระบบ เซิร์ฟเวอร์ เงินในซิมการ์ดไม่หายไปไหนอยู่ครบตามจริง

อัพเดทตลอดอายุการใช้งานสามารถใช้งานได้จริงและตรงวัตถุประสงค์

ไม่อัพเดทกลางอากาศ SMS (เป็นไปไม่ได้ในทางปฎิบัติ )

หรือ

สับเปลี่ยน IC โดยเอา IC ไปเปลี่ยน

(สามารถใช้งานได้จริงแต่ลูกค้าไม่รู้ว่าเมื่อไหร่จะอัพเดทเพราะปิดข่าวเพราะบริการไปเปลี่ยน IC ไม่ไหวในทางปฎิบัติ ดังนั้นตู้รุ่นแรกๆนับวันออฟชั่นต่างๆก็จะไม่ครบ)

การอัพเดทโปรแกรมผ่านทางแฟรช์ไดร์ ผ่าน พอร์ท USB

จึงตรงวัตถุประสงค์และเป็นได้จริงในทางปฎิบัติ

ลูกค้าที่ซื้อไปก่อนหน้านี้ มาดาวน์โหลดได้ในเว็บไซต์ได้ครับ

ในโลกแห่งความเป็นจริงเป้าหมายแห่งชัยชนะนับเป็นที่ใฝ่ฝันกับทุกผู้คน.. และเป้าหมายแห่งอุดมการณ์ที่แน่วแน่ในหัวใจของวิศวะกรผู้ออกแบบย่อมต้องการสิ่งที่ดี ที่สุดเมื่อเกิดเป็นผลงานขึ้นมา... ในหัวใจของวิศวะกรทุกคนเชื่อแน่ได้เลยว่า..เมื่อออกแบบผลิตภันฑ์ต่างๆ ที่ต้องอ้างถึง.. เทคโนโลยีที่มิได้หยุดอยู่กับที่... ความภาคภูมิใจ ในการพัฒนาในเชิงวิศวะกรรม แน่นอน... คือสิ่งที่วิศวะกรทุกผู้ทุกคนหวังในความสำเร็จ..เพื่อให้ได้ผลิตภันฑ์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความคิดที่ก้าวหน้าในอุดมคติของวิศวกรผู้ออกแบบทุกๆคน

ด้วยการออกแบบ........แบบก้าวหน้า........ของตู้เติมเงินมือถือระดับสูง..RED TOPUP....ดังนั้นเครื่องเติมเงินมือถือระดับสูง RED TOPUP... ได้รับการออกแบบ แบบระบบฝังตัวสมองกลของวิศวะกรเลยทีเดียว

RED TOPUP MACHINE เป็นเครื่องเติมเงินมือถือหยอดเหรียญ ที่ออกแบบได้ครบหลักการ ผลิตโดย บริษัท การสื่อสารสยาม จำกัด แนวทางในการออกแบบเรามุ่งหวังที่จะแก้ปัญหาข้อบกพร่องต่างๆ จากเครื่องเติมเงินมือถือยี่ห้อต่างๆ เช่น ปัญหา คืนเหรียญให้ลูกค้าที่ทำรายการแต่ดันเติมเงินให้ภายหลัง ปัญหาเติมเงินไม่สำเร็จ รวมไปถึงการเติมเงินที่ช้า เครื่องทำงานช้ามาก ออฟชั่นในการอำนวยความสะดวกกับเจ้าของตู้ ซึ่งปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นนี้ เป็นผลมาจากการออกแบบโปรแกรมที่ยังไม่สมบูรณ์ของตู้ ตลอดจนวงจรภายในตู้มีหน่วยความจำที่น้อยไป จึงทำให้การออกแบบไม่ลงตัว ดังนั้น บริษัท การสื่อสารสยาม จำกัด ซึ่งมีความเข้าใจในระบบคอนโทรลและรู้ข้อบกพร่องต่างๆในการเขียนโปรแกรมในระบบคอนโทรล ทางบริษัทจึงได้ทำการวิจัย และ ทดลอง เพื่อให้ได้มาซึ่งโปรแกรม การเติมเงินโทรศัพท์มือถือ ให้ได้ครบในองค์ประกอบให้มากที่สุด ผลลัพท์แห่งการทุ่มเท จึงเกิดเป็นตู้เติมเงินมือถือ ที่ได้รับการออกแบบ ที่ดีที่สุด เราคำนึงถึงในทุกๆจุดของรายละเอียดปลีกย่อย

เป้าหมายหลักในการออกแบบผลิตภันฑ์ในเชิงวิศวะกรรมสาขาต่างๆย่อมต้องมีจุดมุ่งหมายแห่งการใช้งานของจุดประสงค์หลัก...ด้วยจุดประสงค์หลักของระบบตู้เติมเงินหยอดเหรียญระดับสูง..RED TOPUP

หากนับ..คุณสมบัติที่สำคัญที่สุดเมื่อมีผู้มาใช้บริการเติมเงินโทรศัพท์มือถือ...ความสำคัญในการเติมเงินให้สำเร็จลุล่วง..และหาก..การเติมเงินไม่สำเร็จ...คงต้องมีการคืนเหรียญ..ให้ผู้มาใช้บริการ....ขอขยายความในระบบการคืนเหรียญครับ

ปัญหาซึ่งพบได้..ในเครื่องเติมเงินมือถือ...แบบหยอดเหรียญ...ซึ่งสร้างความขาดทุนกำไรให้กับเจ้าของตู้เติมเงิน

ปัญหาการเติมเงินในกรณีที่เครื่องไม่สามารถเติมเงินให้ลูกค้าได้จะด้วยสาเหตุใดๆ เครื่องก็จะคืนเหรียญออกมา...ในบางครั้งตอนเครือข่ายล่มหรือในกรณีที่วงจรในตู้ไม่เสถียร มักเกิดขึ้นมากในต่างจังหวัดและในบางพื้นที่ในกทม. ที่คลื่นสัญญาณอ่อน ผู้ที่ซื้อตู้เติมเงินยี่ห้อต่างๆไป รับรองว่าต้องเคยเจอปัญหาตู้คืนเหรียญแต่ดันเติมเงินให้ลูกค้า ขอรับประกันได้เลยว่าเหตุการณ์ตู้คืนเหรียญแต่ดันเติมเงินให้ลูกค้าตู้ทุกๆยี่ห้อต้องเจอกันทุกตู้สุดแท้จะมากหรือน้อย เพราะ ระบบที่เครือข่ายได้วางไว้นั้น เป็นระบบ แบบข้อความ SMS ซึ่งจะแตกต่างจากระบบ เข้ารห้ส แบบในตู้ ATM

ลูกค้าเติมเงินฟรีเลยทีเดียว นับเป็นความเสียหายอย่างมากต่อเจ้าของตู้เลยทีเดียว

ขออธิบายหลักการคร่าวๆในการเติมเงินให้โทรศัพท์มือถืออีกเครื่องก่อนครับ

ซิมการด์ที่อยู่ในตู้เติมเงินมือถือก็คือซิมออนไลน์นั่นเองซึ่งเมื่อเอาซิมออนไลน์มาใส่โทรศัพท์มือถือและกดส่งเพื่อจ่ายค่าใช้จ่ายต่างๆไม่ว่าจะเป็นค่าน้ำค่าไฟฟ้า หรือเติมเงินให้โทรศัพท์มือถืออีกเครื่อง

หากเราเติมเงินให้โทรศัพท์มือถืออีกเครื่องและกดส่งไปยังเครือข่ายเมื่อเครือข่ายได้รับสัญาณก็จะแปรความหมายเมื่อความหมายถูกต้องเครือข่ายก็จะเติมเงินให้ลูกค้า และเครือข่ายจะส่งคลื่น 2 ลูก ออกมาลูกแรกจะส่ง ไปที่มือถือที่ได้รับเงินและลูกที่ 2 จะส่งมาที่ต้นทางเมื่อต้นทางกดดู SMS ที่เครือข่ายส่งตอบรับมาก็จะมีข้อความปรากฎว่า เติมเงินให้ หมายเลขโทรศัพท์เบอร์......จำนวนเงิน.....เวลา.....วันที่.....เหลือเงิน ในกระเป๋าขายอีกเท่าไหร่หากเอา SMS ที่ทางเครือข่ายส่งกลับมาและเช็คยอดเงินในกระเป๋าขายว่าถูกหักไปรึยังหากถูกหักไปแล้วแสดงว่าเติมเงินสำเร็จในกรณีนี้ถ้าอยู่ในตู้เติมเงินตู้ก็จะรับเหรียญเข้ากระบะเก็บเหรียญไป เพราะการสื่อสารถูกต้อง

มีหลายปัจจัยมากที่ทำให้การเติมเงินล้มเหลวและผิดพลาดในการเติมเงิน หากการจราจรทางคลื่นวิทยุหนาแน่นหรือมีสิ่งกีดขวางการจราจรเช่น ฝนตก ท้องฟ้าอึมครึม คลื่นที่เครือข่ายได้รับหรือไม่ได้รับหรือได้รับแต่ส่งกลับมาตกหล่นกลางทางหรือกำลังส่งอยู่แต่สายหลุดสื่อสารกันไม่รู้เรื่อง เหตุผลนี้จะทำให้ตู้เติมเงินมือถือ วนอยู่ในลูปหาทางออกในการประมวลผลไม่เจอ จึงมักเกิดปัญหาตู้คืนเหรียญอัจฉริยะแต่ดันเติมเงินให้ลูกค้า

ทางออกในการแก้ปัญหานี้สามารถแก้ได้หลายวิธี สุดแท้แต่ในฝีมือกุ๊กในแต่ละสำนัก

สำหรับตู้เติมเงินมือถือระดับสูง RED TOPUP จะใช้วิธีเช็คสัญญาณคลื่นก่อนว่าสัญญาณแรงรึเปล่าและสัญญาณครบหรือไม่กล่าวคือ

เมื่อลูกค้ามาใช้บริการที่ตู้อับดับแรกเลยพอลูกค้ากดเลือกเครือข่ายที่ต้องการเติมเครื่องก็จะส่งคลื่นไปเช็คก่อนเลย จะเช็คอย่างไรว่าคลื่นแรงหรือไม่ ก็คือส่งคลื่นเพื่อเช็คยอดเงินในกระเป๋าขายก่อนเลยหากเครือข่ายไม่ตอบกลับวงจรในตู้ก็จะทวนสัญญาณซ้ำอีกครั้งหากไมได้รับยอดเงินในกระเป๋าขายแสดงว่าถ้าเติมเงินไปคงมีปัญหาแน่ ก็จะงดทำรายการ และคืนเหรียญออกมา หากเครือข่ายส่งคลื่นกลับมาที่ตู้และรายงานยอดเงินในกระเป๋าขายครบแสดงว่าสัญญาณดีวงจรในตู้ก็จะเมมโมรี่เก็บยอดเงินเอาไว้และก็จะเป็นจังหวะเดียวกับผู้ที่มาใช้บริการหยอดเหรียญและกดตกลงส่งการเติมเงิน เมื่อเช็คยอดเงินในกระเป๋าขายถูกต้องแล้วตู้ก็จะส่งคลื่นเพื่อเติมเงิน

ตู้จะยึดถือคลื่นที่เครือข่ายส่งกลับมาแต่เพียงอย่างเดียวหากเครือข่ายส่งคลื่นกลับมาที่ตู้ถูกความหมายมีเงินคงเหลือในกระเป๋าขายหักจากยอดเดิมและยอดใหม่ถูกต้องเเหรีญที่ลูกค้าหยอดไปที่กระบอกพักเหรียญก็จะหมุนไปที่เก็บเหรียญ

หากคลื่นที่เครือข่ายส่งมาที่ตู้หล่นหายกลางทางหรือเครือข่ายไม่ตอบกลับตู้ไม่ได้รับสัญญาณตู้ก็จะส่งคลื่นไปอีกเพื่อขอเช็คยอดเงินในกระเป๋าขายหากส่งไปลูกที่ 2 และเครือข่ายตอบสนองยอดเงินลดลงชอขยายความครับในตู้จะเมมโมรี่ยอดเก่าเอาไว้สมมุติว่ายอดเก่าเหลือเงินในซิมการด์ 800 บาทลูกค้ามาเติม 20 บาทเมื่อเครือข่ายส่งคลื่นกลับมาว่าเหลือเงิน 780 บาทนั่นแสดงว่าเติมเงินสำเร็จตู้ก็จะรับเหรียญและกระบอกพักเงินก็จะหมุนไปที่ๆกะบะเก็บเหรียญ

หากคลื่นลูกที่ 2 ที่ส่งไปที่เครือข่ายและเครือข่ายไม่มีการตอบกลับตู้ก็จะทำการเช็คยอดเงินอีกเป็นครั้งที่ 3 และหากไม่ได้รับอีกก็ จะส่งเช็คยอดเงินอีกเป็นครั้งที่ 4 หากครั้งที่ 4 ยังไม่ได้รับยอดเงินคงเหลืออีก วงจรในตู้ก็จะไปค้นยอดเก่าแล้วมาเปรียบเทียบ เงินในกระบอกพักเหรียญก็จะหมุนมาที่ช่องคืนเหรียญ

การเช็คสัญญาณเทคนิคนี้ หัวใจอยู่ที่วงจรในตู้

หากพูดถึงในส่วนของฮารด์แวร์นั้นก็คือส่วนของวงจรที่มีส่วนอย่างมากและมากกว่าซอร์ฟแวร์ที่เป็นโปรแกรมหลายเท่าแต่ทุกอย่างต้องสอดคล้องกัน หากการเขียนซอพท์แวร์ที่ละเอียดแต่ฮารด์แวร์ในส่วนของวงจรไม่ทันสมัยการที่วงจรใช้ชิพ จำนวนบิทที่น้อย ชิพโบราณขนาด 8 บิท การเข้าถึงแก่นแท้ของสาระที่สำคัญในการประมวลผลและออพชั่นต่างๆในตู้เติมเงินคงไม่ตรงไปตามวัตถุประสงค์ เพราะขาดพื้นฐานที่ดี .ในยุคแรกๆที่ทางทีมงานวิศวกรได้ทำแผงวงจรต้นแบบซึ่งใช้ ชิพขนาด 8 บิทพบว่า ชิพขนาด 8 บิทไม่สามารถที่จะตอบสนองความกระตือรือล้นของวิศวกรได้เนื่องจากชิพขนาด 8 บิทมีความจุที่น้อยเก็บข้อมูลได้น้อยมากและการตอบสนองของสัญญาณช้า เราจึงได้เลิกล้มใช้ชิพขนาด 8 บิทและหันมาพัฒนาชิพขนาด 32 บิทแทน

เก็บหน่วยความจำมากๆเก็บข้อมูลเวลาการเติมเงินไม่สำเร็จแล้วจะทำให้ตู้เติมเงินทำงานช้าลง เหตุผลนี้นี่แหละครับสำหรับวงจรที่ใช้ชิพขนาด 8 บิท

ความแม่นยำสิ่งนี้คือจุดหมายหลักแห่งการออกแบบที่ทางบริษัทคำนึงถึงเป็นอันดับแรกและสำคัญที่สุด

*ในการออกแบบแบบก้าวกระโดดเผื่ออณาคต..ดังนั้น..เราจึงออกแบบ..เพื่อในวันข้างหน้า..หากมีระบบเติมเงินเพื่มขึ้นมาอีกระบบ ตู้เติมเงินระดับสูงของเรา ได้ทำการออกแบบเผื่ออีกระบบที่กำลังจะมาไว้แล้ว ด้วยการออกแบบที่เสียบซิมการด์เพื่มขึ้นมาอีกหนึ่งอัน และเมื่อถึงวันข้างหน้า..เพียงแค่..เปิดตู้แล้วเอา ซิมการด์อีกระบบไปเสียบที่แผงวงจร.และเพื่มโมดุลย์ตัวส่งสัญญาณอีก หนึ่งโมดุลย์ แล้วท่านเจ้าของตู้ก็มาโหลดข้อมูลในเวป redtopup.netโดยใช้เฟรช์ไดร์โหลดข้อมูลแล้วนำมาเสียบที่แผงวงจรตู้ก็รองรับและใช้เติมเงินกับระบบที่เพื่มขึ้นได้.

*รูปลักษณ์ของตู้เติมเงินมือถือระดับสูง..RED TOPUP เฉกเช่นเดียวกับตู้ A T M มาตราฐานมองดูไม่..ล้าสมัย..และก็ดูไม่ล้ำอณาคต..สามารถบ่งบอกให้ผู้คนเมื่อได้พบเห็นได้ว่า ณ..จุดที่ติดตั้งตู้แห่งนี้ คือ ตู้เติมเงินมือถือระดับสูง RED TOPUP

*ระบบเสียงพูดได้.. จากสาวสวย เวลาลูกค้ามาทำรายการ..อธิบายการใช้ ทำให้ลูกค้าที่ไม่เคยใช้บริการไม่สับสนในการใช้บริการเพราะใช้งานง่าย..มีเสียงพูด..ไปพร้อมๆกับ..ตัวหนังสือที่หน้าจอ...หากต้องการปิดเสียงพูดสามารถปิดได้ และเนื่องจากตู้เติมเงิน red ได้คิดระบบเสียงพูดคอยแนะนำการเติมเงินเป็นเจ้าแรก ทางบริษัทไม่ใช้ IC เสียงเพื่อบัณทึกเสียงพูดเราใช้ระบบ MP 3 ซึ่งเสียงพูดจะมีความชัดเจนกว่า ใช้ IC เสียงๆจะไม่อู้และบีบไม่ชัด และจะไม่มีเสียงสัญญาณคลื่นรบกวนออกลำโพงตอนตู้ส่งคลื่นเพื่อเติมเงิน เนื่องจากการออกแบบเสียงพูดในวงจรเป็นอุปกรณ์มาตราฐานจึงไม่ใช่ของแถม ที่ออกแบบวงจรเสียงพูดทีหลังแล้วค่อยเอาวงจรเสียงพูดมาพ่วงทีหลัง เพราะวงจรของเราได้ออกแบบเสียงพูดให้แมช์ลงตัวตั้งแต่เริ่มโครงการเสียงพูดเป็นเจ้าแรก และด้วยกำลังขับถึง 14 วัตต์ส่งออกลำโพง 2 ตัวด้วยระบบสเตอรริโอและมีเพลงรอขณะเติมเงินซึ่งเพลงสามารถที่จะใส่เพลงได้เป็น หลายร้อยเพลง ตอนนี้ได้คัดและใส่ เพลงรอเติมเงินเป็นจำนวน 9 เพลง ในอณาคตจะค่อยๆหาเพลงและจะเพื่มเพลงขึ้นเรื่อยๆ ลูกค้าที่ซื้อตู้ไปมาโหลดโปรแกรมได้ในเวปครับโดยใช้เฟลช์ไดร์มาโหลดแล้วนำไปเสียบที่แผงวงจรได้เลย สำหรับการอัพเดทต่างๆโปรแกรมต่างๆ เมนูหลังบ้านเจ้าของตู้ค่อนข้างมาก ถ้ามีเมนูที่เราจะทำเพื่มขึ้น ท่านที่ซื้อตู้ไปมาโหลดได้ครับ

ในอณาคตนั้นตู้เรากำลังศึกษาอยู่ว่าจะ ใส่โปรแกรมดูดวงด้วย เพื่อเพื่มรายได้ให้กับเจ้าของตู้ และจำหน่ายตู้ในราคาเท่าเดิมโดยให้ลูกค้ากดปุ่ม ด้านล่างซ้ายสุดเพื่อดูดวงแล้วก็หยอดเหรียญ 3 บาท แล้วป้อน ราศี วัน เดือน ปี เกิด แล้ว กด เบอร์ โทรศัพท์ของลูกค้า ตู้ก็จะส่งข้อความดูดวงทำนาย SMS ไปที่มือถือของลูกค้าเรากำลังศึกษาอยู่ครับเพราะทุกวันนี้การดูดวงโดยใช้มือถือกดเพื่อดูดวงมันก็ทำได้ กระผมยังคิดอยู่ว่าถ้าตู้เติมเงินดูดวงได้แล้วจะมีลูกค้ามาดูดวงรึเปล่า

อีกอย่างครับถ้าส่งข้อความ sms เครือข่ายเขาจะคิดค่าส่ง ถ้าเป็น ภาษาไทยให้ไม่เกิน 70 ตัวอักษรถ้าเกินก็จะเสียค่าส่งเพื่มอีก และข้อความดูดวงก็ต้องเปลี่ยนทุกเดือน อันนี้ไม่เป็นปัญหาเพราะวิศวกร บอกว่าง่ายมาก หากตู้ เรามีออฟชั่นดูดวงเพื่มขึ้นอีกออฟชั่น ลูกค้าที่ซื้อตู้ไปก็จะต้องมาโหลดคำทำนายดูดวงทุกๆเดือนได้ในเวปครับ

และหากเราเพื่มออพชั่นดูดวงสำหรับลูกค้าที่ซื้อตู้ไปก่อนหน้าก็มาโหลดออพชั่นโปรแกรมดูดวงได้ในเวปอีกเช่นกัน

ยังมีอีกแนวทางในการดูดวงก็คือใส่เครื่องปรินช์กระดาษเข้าไปในตู้หรือใส่คำทำนาย 12 ราศีเข้าไปในตู้แล้วสร้างกลไกให้กระดาษออกมาซึ่งดูแล้วน่าจะว่นวายมาก

*สามารถ.เช็ค..ยอด.จำนวนเงิน..คงเหลือในตู้..ได้..ซึ่งโดยปกติ..ตู้เติมเงินมือถือแบบหยอดเหรียญทุกยี่ห้อในขณะนี้..สามารถตั้งจำนวนเงิน..คงเหลือต่ำสุด.เมื่อจำนวนเงินมีจำนวนตามค่าที่ตั้งไว้น้อยที่สุด.ในตู้..ตู้ก็จะส่ง..MISS CALL (ขอ ขยายความก็คือการส่งแบบกระตุกนั่นเองคือส่ง.มา.1-2.;วินาทีแล้ววางสายอัตโนมัตเจ้าของตู้กดดูที่มือถือ..พอเห็นเบอร์.ที่ไม่ได้รับสายกดดูก็จะรู้ได้ทันทีว่าตู้เติมเงินว่าเงินในกระเป๋าขายเหลือเงินในการเป๋าขายกี่บาทแล้วโดยเบอร์ในตู้ที่..MISS CALL เข้ามาซึ่งเป็นการโทรแล้ววางสายจึงไม่เสียค่าโทร ).มาที่เบอร์ของเจ้าของตู้..ซึ่งเป็น..ออฟชั่นพื้นฐานที่ทุกตู้พึงจำเป็นต้องมี.และตู้.RED..TOPUP.จึงจำเป็นต้องมีเช่นเดียวกัน...

*.สิ่งที่แตกต่าง..ของตู้เติมเงินมือถือระดับสูง..RED TOPUP..เหนือขึ้นไปอีก..คือสามารกดโทรเข้าไปเช็คยอดเงินที่ตู้เติมเงินได้.ซึ่งแตกต่างจากเครื่องทั่วไปที่ต้องไปที่ตู้แล้วกดโค๊ตเพื่อเช็คยอดเติมเงิน

สำหรับ.ตู้เติมเงินระดับสูง.RED TOPUP สามารถทำได้โดย โดยใช้มือถือ ของเจ้าของตู้ โทรเข้าไปเบอร์ที่อยู่ในตู้คือเบอร์ทรูเพียงเบอร์เดียวเพราะทรูกระเป๋าขายและกระเป๋าโทรเป็นกระเป๋าเดียวกันดังนั้นจึงไม่ต้องกังวลว่าเงินในกระเป๋าโทรจะหมดจะหมดเมื่อ.ตู้ได้รับสัญญาณก็จะรู้ว่านี่เจ้าของตู้โทรมาเพื่อเช็คยอดเงินผลกำไร ตู้ก็จะทำการวางสายเพื่อไม่ให้เจ้าของตู้เสียค่าบริการ..ประมาณไม่เกิน 20.วินาทีระบบในตู้ก็จะประมวลผลสรุปยอดขายแล้วส่ง.S.M.S,มายังเบอร์ของเจ้าของตู้.แล้วแสดงผลบอกยอดเติมเงินทุกระบบ.และคำนวนผลกำไรให้เสร็จสรรพ.และแสดงผลยอดเงินคงเหลือในกระเป๋าขายของทั้ง 3 เครือข่าย.อันนี้.เบอร์ที่อยู่ในตู้เสียค่าบริการ.1 บาท..ถ้าไม่อยากเสียค่าบริการก็ไปที่หน้าตู้ก็ได้แล้วกดโค๊ชเช่นเครื่องทั่วไปแล้วเช็คยอดสรุปได้.....และเช็ค.แบบใช้งานได้จริงๆถึง..3500..รายการเลยทีเดียว..และ..สามารถเช็ค..ละเอียดได้ด้วยว่า..เบอร์ไหน..ที่มาใช้บริการ..วันที่..เวลา.และเบอร์ไหนเติมเงินไม่ได้และ.สาเหตุที่เติมเงินไม่ได้ด้วยเหตุผลใด....และเเสดง โค๊ดอ้างอิง TXID CODE เพื่อใช้อ้างอิงในกรณีที่ลูกค้าเติมเงินสำเร็จแต่มาบอกว่าเติมเงินไม่สำเร็จและเครื่องกินเหรียญไป หากเจ้าของตู้กดดู LOCK FILE ที่ตู้ได้เมมโมรี่ไว้ทุกครั้งก็จะรู้ความจริง

ทำไมถึงต้องเก็บข้อมูลเบอร์ที่ทำรายการ..การเติมเงินไม่สำเร็จเอาไว้ด้วย...จริงๆแล้วมันมีส่วนสำคัญไม่น้อยเลยทีเดียว..แล้วทำไมตู้บางยี่ห้อจึงไม่มี..แต่มีเฉพาะรายการที่เติมเงินสำเร็จ.สาเหตุที่ตู้บางยี่ห้อไม่มีคงเป็นเพราะฐานข้อมูลในเครื่องมีหน่วยความจำที่น้อยไปและใช้ชิพขนาด 8 บิท..จึงตัดส่วนนี้ออกไป..เพราะตู้บางยี่ห้อมีการเก็บข้อมูลย้อนหลัง.ไม่เกิน..250..ข้อมูล.ซึ่งในบางพื้นที่..ผู้ใช้บริการมากเครื่องก็หมดการเก็บข้อมูลเอาไว้แล้ว..ที่ดีๆ ไม่เกิน 10 วัน ก็หมดความจุในการเก็บแล้ว ก็มาวนที่ 1 ใหม่ ข้อมูลอันเก่าก็ถูกลบทิ้งแล้ว

............การมีประโยชน์จากการเก็บข้อมูลเบอร์ที่เติมเงินสำเร็จ..คงมีประโยชน์เอาไว้ให้เจ้าของตู้เช็คยอดสรุปได้แล้วผลกำไร.....นอกจากนี้เอาไว้ให้ลูกค้าที่เติมเงินดูในกรณีที่มั่วนิ่มเติมเงินสำเร็จแต่มาบอกทางร้านว่าเครื่องกินเหรียญไป..ท่านเจ้าของตู้ก็กดเช็คที่หน้าตู้ดูเลยว่าคุณเบอร์อะไรแล้วให้ลูกค้าดูเลยว่านี่ไงเติมเงินสำเร็จ

.........ในการมั่วนิ่มของลูกค้าบางคนเบอร์...กดเบอร์ผิด....หรือ..เลือกเครือข่ายถูกแต่กดเบอร์เติมเงินผิด.ตู้ก็เติมเงินให้คนอื่นไปแล้ว..แต่ของตัวเองกลับไม่มีเงินเติมเข้า.แล้วมาทวงเงินที่เติมบอกว่าตู้กินเหรียญเงินไม่เข้าโทรศัพท์..เจ้าของเครื่องก็แก้สถานะการนี้ได้โดยกด.ให้ลูกค้าดูเลย..ในฐานข้อมูล..ว่าคุณกดเบอร์ผิดเอง

.............แล้วประโยชน์ของ..การบัณทึกข้อมูลเบอร์ที่เติมเงินไม่สำเร็จทำไมบางยี้ห้อมีบางยี่ห้อไม่มี...พูดถึงประโยชน์ก่อน..เพื่อใช้ในการ..คำนวนหาเงินที่คงเหลือในกระเป๋าขายครับ..นอกจากนี้มันเป็นส่วนหนึ่งในตู้เติมเงินระดับสูงของเราที่ในการเติมเงินเข้ามือถือของผู้มาใช้บริการวงจรในเครื่องจะเช็คขั้นสุดท้ายเพื่อ..BALANCE..ยอดเงิน..ก่อนการเติมเงินให้ลูกค้าเพื่อความแม่นยำในการเติมเงิน..และนอกจากนั้นทำให้เจ้าของตู้นานๆครั้งมาเทสเครื่องดู..ก็จะทราบสาเหตุของการเติมเงินไม่สำเร็จเพราะถ้าเครื่องที่ไม่มีบัณทึกการเติมเงินไม่สำเร็จเอาไว้เวลาเจ้าของตู้มาเปิดเพื่อเอาเงินในตู้ก็จะไม่รู้เลยว่าทำไมเงินในตู้ถึงมีน้อยคิดไปว่าคนเติมน้อยแท้ที่จริงคือตู้เติมเงินเข้าบ้างไม่เข้าบ้างถ้าไม่มีบัณทึกการเติมเงินที่ไม่สำเร็จเอาไว้ด้วยเจ้าของตู้กว่าจะรู้ความจริงว่าตู้เติมเงินไม่ค่อยเข้าก็เสียผลประโยชน์ไปมากกว่าจะรู้ความจริง

...........ส่วนโทษของมันนั้นคือ..สามารถ..สามารถที่จะฟ้องข้อบกพร่องของเครื่องได้..ว่าเงินในกระเป๋าขายมันหายไปไหน.....เหมือนในกรณีที่ลูกค้าเติมเงินตอนอยู่หน้าตู้เติมไม่สำเร็จแต่กลับได้การคืนเหรียญจากตู้เมื่อเดินจากไปสักพักดันมี..MISS..CALL ว่าเงินเติมให้แล้ว...คงต้องอธิบายกันให้ละเอียด..ในส่วนของเวปเราครับลองแย้มเข้าไปดู..สำหรับผู้ที่กำลังสนใจตู้เติมเงิน..แล้วถามปัญหาและข้อสงสัยต่างๆ..ในทุกๆเรื่อง..เราจะมีคำตอบให้......

............

นอกจากนี้ยังมีระบบที่ใช้งานได้จริงๆ ย้ำครับว่าใช้งานได้จริงๆ ที่สามารถบัณทึกข้อมูลของลูกค้าที่มาใช้บริการด้วยหน่วยความจำที่เก็บได้.มากก่วา.3500..ครั้งและสามรถสั่งพิมท์ได้โดยต่อเข้ากับเครื่องคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค

ตู้เติมเงินมือถือ..ณ..ปัจจุบัณนี้..ทุกยี่ห้อ..คงมีระบบการคืนเหรียญเมื่อ..การเติมเงินไม่สำเร็จ..ส่วนจะบรรลุเป้าหมายหรือใช้งานได้จริง..ก็คงอยู่ที่การออกแบบวงจร..ทั้งในส่วน.เช็คสัญญาณ.คลื่นกับทางเครือข่ายก็ดี..และในส่วนของภาคกลไกก็ดี..ในการออกแบบ

*ตู้เติมเงินมือถือระดับสูง..RED..TOPUP..ในการพัฒนา..ในส่วนของการคืนเหรียญให้กับลูกค้าที่มาเติมเงิน..เมื่อการเติมเงินไม่สำเร็จ..จะด้วยเหตุผลใดๆ.เช่น.ลูกค้าเลือกเครือข่ายผิดแต่กดเบอร์ถูก....ช่วงนั้นสัญญาณหนาแน่น.ในการคืนเหรียญให้ลูกค้าที่มาใช้บริการ..เราเลือกใช้..ไมโครสวิทช์..แบบ.กดปิด..เปิด.ลูกกลิ้งล้อ...แม่นยำและแน่นอน ตลอดจนทนทานกว่าสวิทช์.ชนิดแม่เหล็กอย่างมาก

*ในส่วนของการคืนเหรียญให้ลูกค้าตู้เติมเงินระดับสูงของเราจะบอกด้วยว่าคืนเหรียญเพราะสาเหตุอะไรเติมเงินไม่ได้เพราะสาเหตุอะไรซึ่งแตกต่างจากตู้ทั่วไปที่จะบอกเพียงเติมเงินไม่สำเร็จเจ้าของตู้จะได้ประโยชน์คือหากลูกค้าเลือกเครือข่ายผิดแต่เบอร์ถูกตู้ของเราก็จะขึ้นหน้าจอว่าเลือกเครือข่ายผิดในขณะที่ตู้คืนเหรียญออกมาแล้วมีเสียงพูดจากสาวสวยด้วย ซึ่งทำให้ลูกค้าได้รับรู้จะได้เติมเงินใหม่หากไม่มีคำอธิบายที่หน้าตู้เช่นเครื่องทั่วไป พอลูกค้าทำรายการเติมเงินไม่สำเร็จก็คงเดินจากเครื่องไป เพราะคิดว่าเครื่องทำรายการเติมเงินไม่ได้

* ตู้เติมเงินมือถือระดับสูง RED TOPUP ..เวลาไฟฟ้าดับ..คงคืนเหรียญให้ลูกค้าเหมือนเจ้าอื่นไม่ได้เดี่ยวนั้น..ไม่ได้จริงๆครับเพราะไฟฟ้ามันดับ...เพราะหากเครื่องกำลังทำรายการอยู่.และหยอดเหรียญเข้าไปแล้ว.ถ้าไฟฟ้ามันดับ..จะเอากำลังไฟที่ไหนไปหมุนมอเตอร์ให้คืนเหรียญ.คงต้องลองดูกัน..เวลาไป.ลองคุณสมบัติเครื่อง..ลองทำรายการ..เติมเงินดูแล้วหยอดเหรียญลงไป..แล้วลองดึงปล๊กเครื่องออก.สเหมือนไฟฟ้าดับ..เรื่องจริงที่ท้าพิสูจน์..และเมื่อไพพ้าดับในขณะที่ลูกค้ากำลังทำรายการเติมเงินอยู่พอไฟฟ้ามาใหม่ตู้เติมเงินระดับสูงของเราคงทำรายการต่อให้จนสำเร็จเหมือนเจ้าอื่นไม่ได้..ไม่ได้จริงๆครับ.ลองคิดดูว่าเมื่อเครื่องกำลังสื่อสารกับเครือข่ายอยู่ในขณะจังหวะเดียวกับที่กำลังทำรายการๆเติมเงินอยู่พอไฟดับขาดการติดต่อทางคลื่น.เครือข่ายเขาก็ยกเลิกสัญญาณแล้วพอไฟฟ้ามาใหม่..หากตู้มีเมมโมรี่ไว้ส่งใหม่อีก ลูกค้าพอไฟดับเขาก็เดินจากเครื่องไปแล้วใครจะมาหยอดเหรียญให้ น่าคิดจริงๆ ...... ตู้เราทำไม่ได้ ...ตู้ระดับสูงของเราจะบูทสัญญาณใหม่เหมือนเสียบปลั๊กไฟใหม่.เมื่อไฟฟ้ามา.ได้เพียงเท่านั้นเอง และเมื่อบูทเครื่องใหม่ทุกครั้งมอเตอร์ก็จะหมุนเพื่อให้เก็บเหรัยญครับขอย้ำครับว่าเมื่อไฟฟ้ามาใหม่ตู้เราจะเก็บเหรียญทุกครั้ง

ทำไมเมื่อไฟฟ้ามาใหม่ต้องเก็บเหรียญทุกครั้ง ก็เพื่อป้องกันหัวขโมยครับที่จะเติมเงินมือถือฟรีได้

หัวขโมยมีวิธีการเติมเงินฟรีได้ยังไง ลองเข้าไปดูในเวปครับเรามีคำตอบให้ดูวิดิโอการสาธิตได้ครับ

หากลูกค้ากังวลเกี่ยวกับไฟฟ้าดับ ก็สามารถซื้อ เครื่อง UPS มาติดเพื่มเองได้ครับ การติดก็คือเอา ปลั๊ก ไฟของตู้เติมเงินเสียบเข้ากับ ตัวสำรองไฟ UPS แล้วเอาปลั๊กของ UPS เสียบเข้ากับปลั๊กไฟ ก็ คือ เอา UPS ต่อคั่นระหว่างตู้เติมเงินกับไฟบ้านนั่นเอง อย่าลืมว่าตัว UPS ก็กินไฟดังนั้นในขณะที่มันทำงานตลอดเวลามันก็จะกินไฟด้วย สามารถนำมาติดตั้งเพิ่มได้ที่ขาตั้งตู้ด่านล่างได้เพราะทางตู้เติมเงินระดับสูงของบริษัทได้ออกแบบเผื่อเอาไว้แล้วใส่ได้สบายเพราะพื้นที่ด้านล่างเป็นเหล็กกล่องไม้ขีดรับน้ำหนักได้สบายมาก

สำหรับตัวสำรองไฟUPS สามารถซื้อได้ตาม ร้านที่ขายคอมพิวเตอร์ได้เลยครับ มีหลายระดับราคา ราคาตั้งแต่ 1000 กว่าบาทจีนแดงยันราคาไม่เกิน 5000 บาทไต้หวัน ยันราคาเกือบ หมื่น บาทและเกิน หมื่นบาท แบบที่ใช้ในตู้ ATM

*การติดต่อเพื่อสื่อสารทางคลื่นระหว่างตู้เติมเงินกับเครือข่ายมีหลายๆปัจจัยที่ส่งผลในการใช้งานจริงเพื่อให้ลุล่วงเป้าหมายในการทำรายการในการเติมเงินเข้ามือถือของลูกค้า

คงมีหลายๆเหตุผลที่ช่วยส่งเสริม..เช่น..สถานที่ติดตั้ง..เป็นที่.สัญญาณเปิดหรือเป็นที่.อับทึบของสัญญาณ..กำลังแรงของสัญญาณของเครื่องส่งเองที่อยู่ในตู้ก็ดี..เหล่านี้ล้วนเป็นปัจจัย..ที่ต่อเนื่องทั้งนั้น

มีหลายๆเหตุผลที่..โจมตีกัน...สิ่งที่วิศวกรเราได้ค้นคว้าและปรับปรุงมาตลอด..สิ่งนี้คือสิ่งที่ดี..สเป็คของเราจึงเลือกใช้..โมดุลย์..ยี่ห้อ.SONY..ERICSON.หรือตอนนี้,มีชื่อใหม่เรียกว่า WAVE COME รุ่น GR 64 ที่ได้ซื้อลิขสิทธิ์ไป ในรุ่นแรกๆ ส่วนปัจจุบัณเราได้หันมาใช้ ยี่ห้อ SEMEN รุ่น MC 65 I .ซึ่งเป็นโมดุลย์ที่มีสเป็คและประสิทธภาพที่ดีกว่า เวปค้อม ค่อนข้างมาก...ซึ่งจะใช้รุ่นเดียวกับที่ใช้ในตู้ ATM และวงจรจะออกแบบใหม่หมด และใช้โมเด็ม ขนาด 32 บิท หลักการออกแบบจะใช้หลักการเดียวกับตู้ ATM และ จะสามารถอัพเกรด โปรแกรม ต่างๆ ผ่านทางระบบ SMS ได้และ USB โดยไม่ต้องไปนั่งเปลี่ยนIC ที่หน้าตู้ เมื่อเครือข่ายเปลี่ยน โค๊ต ต่างๆ และเปลี่ยน เมนูต่างๆ และยังมี โดยทุกฟังชั่น จะทำเพื่อเจ้าของตู้เพื่อให้ง่ายต่อการจัดการ เพราะทุกวันนี้หากใครที่กำลังมองหาตู้เติมเงินอยู่ ศึกษาก่อนครับก่อนการตัดสินใจ ซื้อมาเพื่อเพื่มภาระให้รึเปล่า

กุ้งแม่น้ำเหมือนกันเมื่อนำมา. เผา .ผัด หรือ.ทำอาหาร.โดยกุ๊กในแต่ละสำนัก .รสชาติ..มีความลงตัวไหม..น้ำจิ้ม..ปรุงรสเป็นเช่นไร...เหล่านี้..ลูกค้า..สามารถตัดสินใจได้และพิสูจน์ได้...ในความจริง

แน่นอน..เราเจาะจงเลือกใช้..โมดุลย์..ชนิด.โมดุลย์เดียว และใช้เสาเดียว..ในการสื่อสารกับเครือข่าย..แม่นยำและแน่นอน เพราะในการสื่อสารกับเครือข่ายไม่ได้ทำพร้อมๆกันทั้ง..3..เครือข่าย..เวลาเติมเงิน หากใช้ถึง.3.โมดุลย์..ดูเหมือน..เอาโทรศัพท์มือถือใส่เข้าไปไว้ในตู้ถึง..3.เครื่อง...เรื่องกินไฟ....เรื่องความสิ้นเปลืองในระยะยาว...เรื่อง.การซ่อมบำรุงในการเช็คจุดเสียเมื่อผ่านการใช้งานที่ยาวนาน.และสิ่งที่สำคัญก็คือคุณภาพยี่ห้อของโมดุลย์ หากใช้โมดุลย์ถึง 3 ตัวราคาโมดุลย์นั้นไม่ใช่ถูกๆ โมดุลย์ที่ประสิทธภาพต่ำราคาเพียงแค่แปดร้อยกว่าบาทถ้าเปรียบเทียบกับโมดุลย์ในรุ่นสูงๆรุ่นท๊อปนั้นราคามีถึง สี่พันกว่าบาทเลยทีเดียว *กล่องเก็บเหรียญภายในตู้..มีขนาดที่ใหญ่มากพอเพียง.

*.การระบายความร้อนของวงจร.เนื่องจากตู้เติมเงินจะต้องเสียบปลั๊กไฟแช่ไว้เป็นปีๆและหลายๆปี และจะต้องเสียบไฟแช่ไว้เป็น 10 ๆ ปี จึงมีความร้อนสะสมที่วงจร..และมีความร้อนสะสม วนอยู่ในตู้ ดังนั้น.วงจรในตู้เติมเงินระดับสูงของบริษัทใช้การออกแบบวงจรที่ไม่มีฮีทซิ้งระบายความร้อนเพราะวงจรเราใช้แบบ กินกระแสต่ำ ขออธิบายแบบไทยๆก็แล้วกันครับก็คือ ในตัวอุปกรณ์จะใช้ อุปกรณ์ขนาดเล็กตัวยิบๆ แบบในโทรศัพท์มือถือครับและในชิพขนาด 32 บิทที่ใช้ในการประมวลผลเป็นชิพประสิทธิภาพสูงดังนั้นในตัวชิพเองเขาออกแบบมาให้มันระบายความร้อนได้ด้วยตัวมันเองได้อยู่แล้วซึ่งชิพขนาด 32 บิทนี้จะมีขนาดกว้างประมาณ 2 เซนติเมตรเป็น สี่เหลี่ยมซึ่งพื้นที่หน้ากว้างของมันจะระบายความร้อนได้ด้วยตัวของมันเองครับเพราะเป็นชิพที่ใช้ในตู้ ATM เรื่องความทนทานหายห่วง นอกจากนี้การที่จะออกแบบให้วงจรกินกระแสที่ต่ำมากๆนั้นในการที่จะใช้อุปกรณ์ตัวที่เล็กๆ.วงจรขนาด 32 บิทของบริษัทใช้แผ่นปรินช์ขนาด 6 เลเยอร์ครับคือเป็นแผ่นปรินช์ ขนาด 3 แผ่นซ้อนกันมี 6 หน้า ที่จะให้ลงอุปกรณ์.เนื่องจากอุปกรณ์ต่างๆนั้นเล็กมากตัวยิปๆเล็กๆแบบโทรศัพท์มือถือดังนั้นจึงต้องใช้ ROBOT ก็คือแขนหุ่นยนต์ในการลงอุปกรณ์ครับ ซึ่งจะต่างจากแผ่นปรินช์ทั่วไปที่เป็นแบบ 2 หน้าที่ใช้คนมานั่งบัดกรีลงอุปกรณ์หรือแบบทำมากๆหน่อยก็ใช้แบบจุ่มลงตะกั่วหากใช้คนมานั่งบัดกรีลงอุปกรณ์ความร้อนที่หัวแร้งนั่นแหละครับถ้าบัดกรีไม่ดีหัวแร้งแช่นานไปเกิดการถ่ายเททางความร้อนอุปกรณ์ต่างๆเมื่อใช้งานไปจะเสี่อมสภาพเร็วกว่ากำหนดของอุปกรณ์ อันเนื่องมาจากการผลิตวงจร วงจรของเรานั้นได้สั่งทำจากต่างประเทศโดยได้ให้พิมท์เขียวลายวงจรตลอดจนสเป็คของอุปกรณ์ไปที่ต่างประเทศและให้เขาลงอุปกรณ์ให้ซึ่งแผ่นปรินช์ขนาด 6 เลเยอร์นี้ในเมืองไทยไม่ปรากฎว่าโรงงานไหนทำได้ ประเทศที่เราได้จ้างให้เขากัดแผ่นปรินช์และลงอุปกรณ์ให้ ก็คือ ประเทศจีนครับ อย่าเพื่งส่ายหน้ากับสินค้าที่ผลิตในประเทศจีนครับโรงงานในจีนนั้นมีขนาดตั้งแต่ห้องแถวยันโรงงานขนาดใหญ่มีมาตราฐานหลายระดับให้เลือกแม้ในยุโรปก็ยังให้จีนผลิตแผงวงจร ในการสั่งกัดแผ่นปรินช์นั้นเรากัดทีละ 300 แผ่นซึ่งเป็นเกนณ์ต่ำสุดที่เขาสามารถที่จะทำให้เราได้ เพราะตู้เติมเงินที่เราได้ผลิตขึ้นมาจะคำนึงถึงในทุกๆจุด

มอเตอร์ที่ใช้ในการคืนเหรียญนั้น ใช้ของจีนครับ ที่หยอดเหรียญ นั้น ยี่ห้อ ICT ใต้หวัน หน้าจอ จีน ครับ

ปุ่มกดก็จีนอีกเช่นเดียวกันครับ แต่ปุ่มกดนี่สำคัญมากไหนๆจะใช้ของจีนแล้วใช้รุ่นท๊อปสุดเลยดีกว่า

สิ่งที่สำคัญที่สุดเลยในตู้เติมเงินก็คือ วงจรครับ ถ้าวงจรออกแบบผิดแต่แรก มานั่งพ่วงสายมานั่ง ออกแบบ เอา ภาคจ่ายไฟมาพ่วงอีกที เอา อัพเดทระบบ USB มาพ่วงอีกที แบบนี้ ไม่รู้จบเพราะออกแบบผิดแต่แรก มานั่ง เอาแผงวงจร ค่อยมาพ่วงกับ หน้าจอ ดูมันยุ่งเหยิงไปหมด โมดุลย์ก็ต้องมานั่งเสียบสายอะเด็ปเตอร์อีกที เพราะ หัวของโมดุลย์เป็นคนละแบบกับเสาอากาศ หรือออกแบบ ใช้เพียงแค่ 3 เครือข่าย วันข้างหน้าหากมี ฮัท หรือ อื่นๆมาทำซิมออนไลท์อีก คงหนีไม่พ้นต้องเอาวงจร มาพ่วงเข้าไปอีก

ในวงจรของ RED TOPUP จะเป็นแผ่นปรินช์เพียงแผ่นเดียวครับเพราะออกแบบให้กินกระแสต่ำแบบโทรศัพท์มือถือ ดังนั้น ความทนทานของวงจรจะมาเป็นอันดับแรก และจะประมวลผลได้ค่อนข้างแน่นอน เพราะคลื่นได้ถูกส่งและรับกลับมาด้วยโมดุลย์ที่ยอดเยี่ยม

ในด้านการดูแลนั้นลูกค้าที่ซื้อตู้ไปหากวงจรมีปัญหาลูกค้าสามารถที่จะเปลี่ยนเองได้เพราะมีแผ่นปรินช์เพียงแค่แผ่นเดียวมีสายเสียบอยู่เพียง 5 จุด เท่านั้นคือ เเจ็คเสียบลำโพง แจ็คไฟ 12 โวล์ แจ๊คมอเตอร์ แจ็คที่หนอดเหรียญ แจ๊ค ปุ่มกด

เพราะเราคำนึงถึงอณาคต นับ 10 ปีหากตัวแทนต่างๆที่ได้เป็นตัวแทนจากทางบริษัทหากทิ้งลูกค้าไปหลังจากได้กินเค๊กกันจนอื่มแล้วลูกค้าที่อยู่ต่างจังหวัดไกลๆจะทำยังไงแน่นอนหากลูกค้าอยู่เชียงใหม่อยู่ที่ภูเก็ต คงต้องให้พวกที่โฆษณาว่าบริการหลังการขายอันดับหนึ่งไป

สิ่งที่ทางบริษัททำได้ก็คือจะส่งแผงวงจรไปให้ใหม่ ในการซื้อตู้เติมเงิน RED TOPUP ทางเราจะมีวิดิโอวิธีการเปลี่ยนอะไหล่ต่างๆให้ครับเราจะถ่ายวิธีการเปลี่ยนอุปกรณ์ต่างๆซึ่งท่านเจ้าของตู้สามารถที่จะทำได้เองครับ

ดังนั้นวงจรของเราทุกอย่างจะรวมอยู่ในแผ่นปรินช์เพียงแผ่นเดียว

แบบตัวตู้..การเจาะปีกช่องระบายอากาศเพื่อระบายความร้อน..เราเจาะช่องไว้ถึง.3.จุดด้วยกันที่ด้านข้างตู้ซ้ายและขวา..และด้านหลังตู้ ด้วยเหตุนี้..จึงส่งผลโดยตรงกับวงจรไม่ร้อนเพราะการระบายความร้อนดี..เครื่องจึงทำงานแม่นยำ..และทนทานตราบชั่วลูกชั่วหลาน.

*สำหรับคุณสมบัติเบื้องต้นเช่น..ป้องกันเหรียญปลอม..ประหยัดไฟ..ตั้งค่าบริการได้.ตู้ทำด้วยเหล็กปลอดสนิม.กุญแจ.ไต้หวันแท้...ไต้หวันเทียม.ส่ง.miss..call..เตือนเมื่อเงินในซิมแต่ละเครือข่ายเหลือตามจำนวนที่ตั้งไว้ว่าจะให้เตือนเมื่อเหลือยอดเงินในกระเป๋าขายเท่าไหร่ถึงเตือน...คุณสมบัติเหล่านี้..เครื่องทุกทุกยี่ห้อที่มีในท้องตลาดย่อมต้องมีหมด

*ส่งข้อความเมื่อเติมเงินสำเร็จเข้ามือถือที่เติมว่าได้รับการเติมเงินแล้วอันนี้เป็นคุณสมบัติของเครือข่ายครับไม่ใช่คุณสมบัติของเครื่องเพราะทุกเครือข่ายเขาส่งข้อความฟรีให้อยู่แล้ว

***สิ่งที่สำคัญที่สุดในตู้เติมเงินมือถือหยอดเหรียญก็คือ..ทำรายการ การเติมเงินให้สำเร็จ..ลุล่วงโดยมีข้อผิดพลาดน้อยที่สุด.และเงินในกระเป๋าขายของเจ้าของตู้ต้องคงอยู่ในความเป็นจริง เครื่องจะต้องนิ่งและสเถียร.สิ่งนี้คือคุณสมบัติที่แท้จริงของตู้เติมเงินมือถือหยอดเหรียญระดับสูง RED TOPUP

*ด้วยคุณสมบัติ..ชิพขนาด 32 บิท IC ที่ใช้ในการประมวลผลซึ่งเป็นเบอร์เดียวกับที่ใช้ในตู้ ATM(.และเป็น I.C ยุคปัจจุบัณไม่ใช่ I,C เต่าที่ตัวใหญ่ๆขนาด 8บิทเก็บข้อมูลได้น้อยมากที่สำคัญในการบู๊ทให้ I.C เต่าทำงานใช้เวลาต่างกับ I.C ยุคปัจจุบัณและความสเถียรต่างกัน ).จึงมีขนาดที่เล็กมาก.และทำงานได้รวดเร็ว.สามารถเก็บหน่วยความจำและข้อมูลในการเขียนโปรแกรมได้มากดังนั้นวิศวกรจึงสามารถเขียนโปรแกรมได้ลงตัวเนื่องจากไม่ถูกจำกัดด้วยหน่วยความจำข้อมูลของ I.C เมื่อความจุมีมากดังนั้นในการที่จะอัพเกรด..ตู้เติมเงิน.มือถือระดับสูง RED TOPUP..จึงแทบจะเกิดขึ้นได้น้อยมาก.เพราะวิศวกรได้เขียนโปรแกรมแบบครบเกือบจะทุกจุด.หากจะมีการอัพเกรดและลงโปรแกรมใหม่คงเกิดขึ้นในกรณีต่างๆเช่น..เครือข่ายเปลี่ยน.โค๊ตและระหัสฐานข้อมูลของแต่ละเครือข่ายใหม่แน่นอนเมื่อเครือข่ายเปลี่ยนฐานในการติดต่อทางคลื่นวิทยุใหม่..แน่นอนท่านที่ได้ซื้อตู้เติมเงินไปสามารถอัพเดทผ่านทาง USB ได้โดยใช้แฟรช์ไดร์มาเสียบที่คอมแล้วเข้ามาที่เวปแล้วอัพเดทโปรแกรมได้ตลอดอายุการใช้งานหรือถ้าที่บ้านไม่มีคอมทางเราจะจัดส่งแฟรช์ไดร์ที่อัพเดทไว้แล้วไปให้ท่านทางไปรษณี...ยกตัวอย่างเช่น..ในการเติมเงินมือถือ..โดยใช้มือถืออีกเครื่องเติมเงินให้มือถืออีกเครื่อง..เอาเป็นว่า..one.2..call...เครื่องที่จะเติมเงินให้อีกเครื่อง..ก็..กด..*.556.*.0.*.จำนวนเงินที่เติม.*.รหัส.PIN..สี่ตัว..*.เบอร์ที่ต้องการเติม.แล้วกด.#.แล้วกดโทรออก..ซึ่งในตู้เติมเงินทุกยี่ห้อก็.เอากฎเกณฑ์นี้มาใช้..หากวันใดเครือข่ายเปลี่ยนวิธีการส่งใหม่เราจะรีบลงโปรแกรมใหม่แล้วลูกค้ามาอัพเดทโปรแกรมได้ในเวปครับและหากวิศวกรได้ค้นคิดออฟชั่นต่างๆที่เพื่มขึ้น..ที่จะให้ผู้ที่ซื้อเครื่องจากทางบริษัทไปให้ได้ใช้ประโยชน์อันสูงสุดก็จะใส่โปรแกรมใหม่ที่หน้าอัพเดทในเวปครับ

ขอเรียนเชิญ..ท่านที่สนใจ..ตู้เติมเงินมือถือ..ทุกๆท่าน..เชิญ..ทดสอบประสิทธภาพเครื่องได้ที่บริษัท..ในราคาที่..สมเหตุผล..ด้วยประสิทธภาพของตู้เติมเงินมือถือระดับสูง..ที่ก้าวกระโดดไปข้างหน้า.

สำหรับ..ลูกค้าที่กำลัง..จะหาทำเลสถานที่ติดตั้งอยู่..ทางบริษัท..ได้จัดทำเอกสาร..สัญญา..เช่าสถานที่..

สเป็คเครื่อง...รูป..ถ่าย...มอบให้ลูกค้าทุกๆท่าน..ฟรี...เพื่อใช้เป็นเอกสาร..เพื่อติดต่อในการติดตั้งเครื่อง..เช่าสถานที่

ยึดมั่นในบริการ.หลังการขาย....ซื่อสัตย์...สิ่งนี้..คงเป็นสิ่งที่..ลูกค้าผู้มีอุปการะคุณทุกๆท่านต้องการ..ความใส่ใจในรายละเอียดของผลิตภันท์..คงเป็นสิ่งที่มีอยู่จริงในตู้เติมเงินมือถือระดับสูงRED TOPUP

บริบัทการสื่อสารสยามจำกัด

เลขที่..38/12.ถนนศรีนครินทร์..สี่แยกลำสาลี

แขวง.หัวหมาก...เขต.บางกะปิ..ก.ท.ม..10240.

02-3780092-4

สำหรับลูกค้าต่างจังหวัดบริการ..ติดตั้ง.ทั่วทุกภาคของประเทศไทย..

ด้วยบริการที่ซื่อสัตย์...และแข็งแกร่ง....

เครื่องทุกเครื่องผ่านการ..ตรวจสอบ..ทุกเครื่อง..ดังนั้นหากเครื่องมีปัญหาในการส่งมอบให้ลูกค้า.

และหากเครื่องมีปัญหาในการใช้งาน ทางพนักงานจะไปแก้ไขให้ที่หน้างานทุกๆที่ในรัศมีไม่เกิน 200 กิโลเมตร

ดังนั้น..ตู้เติมเงินมือถือระดับสูง..RED TOPUP..ทุกเครื่องจะรับประกัน.2..ปีเต็มในรุ่น A1 และ รุ่น A2 ทุกชิ้นส่วนยกเว้นการซีดจางของสติกเกอร์

การสั่งซื้อตู้เติมเงินมือถือระดับสูง..RED TOPUP ONLINE

1.สำเนาบัตรประชาชน..1..ใบ..เพื่อใช้เป็นเอกสารในการยื่นขอซิมการด์

2.แผนที่ติดตั้งตู้...และระบุที่อยู่ในการติดตั้งตู้โดยละเอียด..พร้อมเบอร์โทรติดต่อกลับ

3.โอนเงินมัดจำจำนวน 3000 บาทในนาม..บริษัทการสื่อสารสยามจำกัด

ธณาคาร กรุงไทย..สาขาถนนศรีนครินทร์..ออมทรัพย์..เลขที่บัญชี..061-0-14046-9

4.เอกสารที่สำคัญที่สุดคือ สำเนาบัตรประชาชน รูปจะต้องชัด และเลขที่บัตรประชาชนจะต้อง มองเห็นชัด บัตรจะต้องไม่หมดอายุ

5.ส่วนที่เหลือจ่าย ณ. วันติดตั้งเครื่อง..ประมาณ..3 ;วัน ทำการในเขตกรุงเทพและปริมณฑลเนื่องจากทางบริษัทต้องทำการยื่นขอซิมการด์ในเครื่องของทั้ง 3 เครือข่ายให้ ในส่วนของลูกค้าต่างจังหวัด..ประมาณไม่เกิน.7..วันทางทีมงานจะไปติดตั้งให้ทั่วทุกทิศของประเทศไทย

หากลูกค้าต้องการด่วนสามารถติดตั้งได้ไม่เกิน 2 วัน แต่จะขาดซิมการด์ของแฮปปี้เพราะแฮปปี้ใช้เวลาในการออกซิมการด์ถึง 4 วัน แบบนี่ทางเราจะส่งซิมการด์แฮปปี้ตามไปทีหลังครับ

ซิมการด์ทางเราออกกับ เครือข่ายโดยตรงครับ ไม่ได้ไปออกซิมการด์กับเซลล์

********* หากลูกค้าที่กำลัง..งงๆ....ในระบบของตู้เติมเงิน..ว่าระบบมันเป็นยังไงกันแน่.ต่างยี่ห้อบอกว่าของตัวเองดีทั้งนั้น ดีเต็มร้อยหรือดีแค่ เก้าสิบ เครื่องเติมเงินมือถือระดับสูงของเรา ทำได้ สูงสุด 90 จะทำยังไงให้มันเต็ม 100 ไม่มีทางเป็นไปได้เลยในหลักความจริง เพราะอีก 10% นั้นอยู่ที่เครือข่ายว่าจะส่งสัญญาณกลับมาที่ตู้หรือไม่ เรารู้แต่เพียงว่าตอนนี้เครื่องของเรานิ่งและสเถียรมาก..ในการเติมเงิน..ส่วนเรื่องออฟชั่นนั้นแน่นอนมีมากที่สุดในท้องตลาดเลยก็ว่าได้และสามารถใช้งานได้จริง หน่วยความจุใน I.C เราใช้ไปแค่ครึ่งเดียวเองยังเหลือความจุอีกมากที่จะใส่โปรแกรมที่เป็นประโยชน์ได้อีกมากมาย .ขอเรียนเชิญได้ที่บริษัทเลยครับไม่ซื้อไม่เป็นไร...เพราะเครื่องราคาไม่ใช่ถูกๆ....ขอเรียนเชิญทุกๆท่านเชิญลองเครื่องได้ที่บริษัท.ว่าฟังชั่นต่างๆสามารถใช้งานได้จริงหรือไม่....เครื่องเติมเงินรวดเร็วและแม่นยำขนาดไหน.การคืนเหรียญของเครื่องเมื่อทำรายการไม่สำเร็จแม่นยำขนาดไหน..และสำหรับท่านที่กำลังสนใจทุกๆท่าน..ไหนๆจะซื้อแล้ว..ลอง...ลองให้ครบทุกยี่ห้อเลยครับ..ที่จะได้รู้ความแตกต่าง.

สิ่งที่เราเข้าใจในเชิงวิศวกรรมในด้าน คอนโทล เราได้ทุ่มเท อย่างเต็มความสามารถ

.

และที่สำคัญเมื่อตู้ทำงานได้ตรงจุดมุ่งหมาย คุณภาพของ งานกล่อง งานขาตั้ง ซึ่งเป็นงานเหล็กพับ..ทางบริษัทไม่เคยคิดที่จะไปพับตู้กับร้านที่เป็นห้องแถวหรือเป็นโกดัง เราเจาะจงเลือก โรงงานขนาดใหญ่..ที่เครื่องจักรทันสมัย..ในงานพับ งานเจาะ ดังนั้น รูต่างๆที่ใส่อุปกรณ์ จึงตรงไม่ผิดรูปร่าง คุณภาพงานจึงออกมาเหมือนกันทุกตู้ ตรงตามสเป็ค และส่งมอบงานตรงตามกำหนดเวลา เหล็กหนาปานกลางที่ทั่วไปใช้กันคือ 1.5 มิลลิเมตร กุญแจ ทางบริษัท ณ เวลานี้ใช้ของใต้หวันเป็นระบบล๊อค 2 ชั้น สามารถดูระบบล๊อคได้จากในเวปไซค์ครับ

เมื่อได้โรงงานที่ได้มาตราฐานใน และสามารถส่งมอบงานได้ตรงตามกำหนดเวลา....ดังนั้นงานกล่อง งานขาตั้งจึงทำได้รวดเร็วและมาตราฐานเหมือนกันทุกตัว....ดังนั้นเหตุผลในการส่งมอบลูกค้า ที่จะต้องรอเป็นเกือบ 2 อาทิตย์ คงไม่เกิดขึ้นกับเรา

********* เนื่องจากตู้เติมเงินมือถือจำเป็นต้องมีการพัฒนาซอฟแวร์จากทีมวิศวกรอย่างต่อเนื่อง

เพื่อความเข้าใจและพัฒนาธุรกิจของท่านในระยะยาว....ดังนั้นในจุดนี้..หากเครือข่ายต่างๆเปลี่ยนรูปแบบในการสื่อสารทางคลื่นใหม่..เป็นที่แน่นอน...หากผู้ผลิตตู้ใดๆละเลย.ในการพัฒนาซอฟแวร์..ก็จะไม่สามารถที่จะสื่อสารกับเครือข่ายได้เลย....เหมือนซื้อเครื่องมาแล้วทิ้งดีๆนี่เอง........จุดนี้นับเป็นแนวทางหนึ่งในการตัดสินใจในระยะยาวครับ

รับสมัครตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

คุณสมบัติ

1.ต้องทำงานในสิ่งที่ตัวเองรักทำแล้วมีความสุข โดยเรื่องผลประโยชน์..ให้ยืนอยู่แถวที่..2.

2.ต้องมีความซื่อสัตย์ต่อลูกค้า

3.ต้องมีทีมบริการเป็นของตัวเองและมีลูกทีมที่ต่อเนื่อง

4.ต้องจดทะเบียนพานิชย์ถูกต้อง

ราคาตู้เติมเงินมือถือระดับสูง RED TOPUP ราคา 39.000 บาทครับ.ในรุ่น A1 ในรุ่น A2 ราคา 35000 บาท ดำเนินเรื่องในการขอยื่อซิมการด์โดยลูกค้าไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย เพิ่ม สินค้าจะเหมือนในรูปครับ และไม่ต้องจ่ายเงินเพิ่มเพื่อซื้อขาตั้ง ทุกสิ่งที่ให้ไม่ใช่ของแถมแต่เป็นอุปกรณ์มาตราฐานครับ

สิ่งที่ทางบริษัทจะแถมให้ก็คือกำลังใจให้กับลูกค้าทุกทุกท่านที่ได้มีอุปการะคุณที่ได้ซื้อสินค้าตู้เติมเงินระดับสูงของบริษัทก็คือกำลังใจขอให้ลูกค้าทุกทุกท่านได้ทำเลที่ดีๆ ...และของแถมอีกชิ้นก็คือ ขอให้เมื่อรายได้ดีแล้วไม่ถูกไล่ที่ เจ้าของสถานที่ซื้อมาลงเอง ก่อนการลงติดตั้งเครื่องเผื่อเหนียวเถอาะครับ ทำสัญญา นิดหน่อยก็ยังดี ดีกว่ามาถูกไล่ที่ทีหลัง ดังนั้นของแถมต่างๆทางเราจะไม่มีครับเนื่องจากว่าเราได้ตั้งใจในส่วนของวงจรเป็นอย่างมากอุปกรณ์ทุกชิ้นในวงจรนั้นเราใช้ยี่ห้อเดียวกับในตู้ ATM และเป็นสเป็คเดียวกัน ดังนั้นเราจึงกล้ารับประกัน 2 ปี เต็มทุกชิ้นส่วนครับ ขอบคุณครับสำหรับลูกค้าทุกๆท่านที่ได้อุปการะ

www.redtopup.net

เพื่มเติมครับตอนนี้วงจรในตู้ RED TOPUP ทั้งรุ่น A1 และรุ่น A2 จะใช้วงจรเดียวกันคือใช้ชิพขนาด 32 บิทในการประมวลผลและจากเดิมที่ใช้โมดุลยี่ห้อ เวปค๊อม จริงๆชื่อเดิมคือ โซนี่อีริคสัน รุ่น GR 64 เราพบว่าสเป๊คของโมดุลย์ยี่ห้อนี้ยังเป็นรอง โมดุลย์ยี่ห้อ ซีเมน์ รุ่น 65 i ซึ่งโมดุลย์ยี่ห้อนี้เป็นที่นิยมมากกว่าเพราะตู้ ATM ก็ใช้ยี่ห้อนี้ในการส่งสัญญาณแบบออน์ไลน์สเป็คในการเกาะความถี่คลื่นและส่งสัญญาณจะดีกว่า

ออฟชั่นของวงจรจะครบในทุกรายละเอียดครับคือ

ประการแรกเติมเงินแม่นยำและรวดเร็วเพราะเป็นคุณสมบัติที่สำคัญที่สุดในตู้เติมเงิน RED TOPUP ตราบเท่าที่เครือข่ายส่งสัญญาณมาไววงจรก็จะประมวลผลไว

1.ซิมการด์ของ วันทูคอล มี สองชนิดคือ ซิม MPAY และ ซิม ROM สามารถรองรับได้แล้วแต่ลูกค้าจะใส่ซิมชนิดใด

2.เช็คยอดเงินในกระเป๋าโทรได้และเช็ควันหมออายุได้โดยไม่ต้องถอดเอาซิมการด์มาใส่มือถือแล้วเช็คสามารถเข้าที่เมนูเจ้าของตู้กดดูได้เลย

3.ตั้งค่าแบบยอดสะสมได้ เช่น ลูกค้ามาเติมเงิน 20 บาทลูกค้าต้องหยอดเหรียญ 23 บาทรวมค่าบริการ แต่ลูกค้าหยอดไป 30 บาทเท่ากับลูกค้าหยอดเกินไป 7 บาทตู้ก็จะมีเสียงพูดว่า คุณหยอดเหรียญเกินตู้จะสะสมยอดเอาไว้ให้พร้อมกับตัวหนังสือขึ้นที่หน้าจอว่าตู้จะสะสมยอดเอาไว้ให้ หากเที่ยวหน้าลูกค้ามาเติมเงินใหม่โดยเติมเงินที่เบอร์เดิม มาเติมใหม่ 20 บาทลูกค้าก็หยอดเพียง 16 บาท

4.การจะได้ 6.5 เปรอ์เซนต์จาก ทรูมูฟ เจ้าของตู้จะต้องไปซื้อบัตรเติมเงินที่ ทรู แล้วเอาซิมการด์ในตู้มาใส่ในมือถือแล้วขูดเลขที่บัตรแล้วทำรายการซึ่งวุ่นวาย สำหรับเวอร์ชั่นนี้ เจ้าของตู้เข้าที่เมนูเจ้าของตู้ เพียงแค่ขูดเลขบัตร และ กดเลข และกดส่งที่ตู้ได้เลยสะดวกกว่ามาก

5.เช็คยอดขายผลกำไรเงินคงเหลือในซิมการด์ เจ้าของตู้ ใช้มือถือของตัวเองกดเบอร์โทรศัพท์ในตู้ แล้ววางสาย ไม่เกิน 20 วินาทีตู้ก็จะประมวลผลแล้วส่ง sms มาที่มือถือเจ้าของตู้

6.การส่งข้อความ sms ในตู้ที่ส่งมาที่เจ้าของตู้ จะส่งทาง ทรู ดังนั้น เจ้าของตู้จึงไม่ต้องกังวลว่าเงินในกระเป๋าโทรจะหมดเพราะทรูกระเป๋าโทรและกระเป๋าขายเป็นกระเป๋าเดียวกัน เพราะว่าถ้าเครือข่าย ของ วันทูคอล กับ แฮปปี้ ถ้าไม่มีเงินเหลือในกระเป๋าโทรตู้จะเติมเงินไม่ได้ จึงไม่น่าแปลกใจที่ตู้ที่ออฟชั่นไม่เต็ม จึงมีเพียงแค่ MISS CALL เพียงอย่างเดียว ตู้ RED เจ้าของตู้สามารถที่จะตั้งให้ตู้เตือนเมื่อเงินใก้ลหมดจะให้ส่ง SMS หรือ MISS CALL แต่เพียงอย่างเดียวก็ได้ หากการส่งคลื่นเพื่อเตือนยอดเงินเหลือน้อยในต่างจังหวัดถ้าคลื่อของทรูไม่มีวงจรในตู้จะทำงานออโต้เปลี่ยนเป็นส่งคลื่น ทาง วันทูคอล แทนถ้าทรูส่งไม่เข้าเที่ยวแรก

7.ในการอัพเดทโปรแกรมใหม่ๆ สามารถอัพเดทโปรแกรมทาง USB ได้โดยเมื่อทางเรามีเวอร์ชั่นใหม่ๆออกมาลูกค้าที่ซื้อตู้ไปแล้วเอาเฟรช์ไดร์มาเสียบที่คอมแล้วเข้ามาที่เวป มาโหลดข้อมูล แล้วมาเสียบที่วงจรในตู้ก็จะได้เวอชั่นใหม่ๆที่ทาง ตู้ RED นำเสนอ

8.หากเวลาตู้เติมเงินให้ลูกค้าแล้วเครือข่ายไม่ตอบสนองไม่ส่งคลื่นกลับมาที่ตู้เพื่อที่ตู้จะพิจราณาในการคืนเหรียญหรือเก็บเหรียญตู้จะทำการเช็คยอดเงินถึง 4 ครั้งและหน่วงเวลามากขึ้นหากเครือข่ายไม่ส่งสัญญาณกลับมาที่ตู้ดังนั้นความแม่นยำในการคืนเหรียญจึงมีมากขึ้นปัญหานี้พบมากในต่างจังหวัดในที่ๆมีภูเขามากๆและฝนตกเช่นภาคใต้ ตลอดจนเสาอากาศ ตู้ RED ใช้ขนาด 14 db สูงประมาณ เมตร ชนิดเดียวกับที่ใช้ในตู้ ATM

สรุปวงจรในตู้จะเช็คยอดเงินถึง 6 ครั้ง คือ หน้า 2 หลัง 4 ดังนั้น การคืนเหรียญแต่ดันเติมเงินให้ลูกค้าแบบระบบคืนเหรียญอัฉริยะจะไม่เกิดขึ้น

*** เหนือสิ่งอื่นใดออฟชั่นต่างๆจะต้องอึงถึงคุณสมบัติ หลัก โดยคุณสมบัติที่สำคัญที่สุดคือ หน้าที่ของตู้เติมเงินคือ เติมเงินให้สำเร็จและลุล่วงโดยมีข้อผิดพลาดน้อยที่สุดตู้จะต้องยืนอยู่ในความเป็นจริง ระหว่างกลางคือลูกค้าและเจ้าของตู้ ไม่คืนเงินแต่ดันเติมเงินหรือกินเงินแต่ไม่ยอมเติมเงิน

ขอบคุณครับหากสนใจตู้เติมเงินเชิญทดลองได้ที่บริษัทครับ

www.redtopup.net

เครื่องจ่ายค่าสาธรณูบริโภค

ครับขณะนี้เราได้ออกแบบล่วงหน้ามาหลายเดือนแล้วและเสร๊จสิ้นสมบูรณ์แล้วในด้านวงจร

เครื่องชนิดนี้สามารถที่จะจ่าย ค่าต่างๆได้ เป็นต้นว่า ค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า ค่าผ่อนรถ ค่าบัตรเครดิต ผ่อนอิอ่อน เล่นเกมส์ รวมไปถึง เติมเงินให้โทรศัพท์มือถือได้ด้วย ทั้ง 3 เครือข่าย รวมรายการทั้งหมดแล้ว จะมีหลักๆที่คนใช้ ประมาณ 70 กว่ารายการ

จะเป็นแบบตั้งโต๊ะครับโดยจะมีบิลออกมาด้วยครับเพื่อให่ลูกค้าที่มาใช้บริการเก็บเอาไว้เป็นหลักฐานการจ่ายเงิน

พูดง่ายๆก็คือรูปแบบจะเหมือนใน เซเว่นครับ แต่ราคานั้นต่างกันมาก เพราะเครื่องแบบนี้ในเซเว่นจะเป็น เฟรนชาย จะต้องวางเงินถึง สองแสนบาทเลยทีเดียวครับและมีสัญญา 3 ปี ถ้าไม่เชื่อลองโทรถามได้เลยครับ

สาเหตุที่ตอนนี้เรายังไม่วางจำหน่ายเพราะว่าถ้าจำหน่ายออกไปก็เหมือนหลอกลูกค้าครับที่จะใช้ได้แค่เติมเงินให้มือถือได้อย่างเดียวใช่จ่ายค่า น้ำไฟ ก็ยังไม่ได้

ด้วยเหตุผลที่ว่า ในเครื่องจะมีซิมการด์ก็เหมือนในตู้เติมเงินนี่แหละครับมีอยู่ 3 ซิมการด์

ซิมการด์ที่จะจ่ายค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า ค่าต่างๆ จะเป็นซิมการด์ของ วันทูคอล ครับ ที่จะจ่ายค่าต่างๆได้

แต่ ณ ปัจจุบัณนี้ ทางเครือข่าย วันทูคอล กำลังวางระบบอยู่ กำลังเขียนซอพแวร์อยู่ ยังวางระบบไม่เสร็จ เขาคาดว่าจะวางระบบเสร็จประมาณเดือน กรกฎาคม และ ยังต้องลองระบบอีกพักใหญ่ แต่ภายในปีนี้แน่นอน

หลักการก็คือ เครื่องจ่ายค่าสาธณูบริโภคนี้ ก็ส่งคลื่น ไปที่ ศูนย์ mpay ก็คือ ศูนย์ออนไลท์นั่นเอง ที่เหลือเป็นหน้าที่ของ mpay ที่ต้องไปวางระบบต่อกับ การไฟฟ้า ประปา และอื่น อีกทอด

การติดต่อทางคลื่นนี้ เมื่อเราต้องการเป็นผู้นำดังนั้น ทางเราจะมีเซอพ์เวอร์ของเราเอง เป็นการเข้ารหัสแบบในตู้ atm ดังนั้นจะไม่เกิดการผิดพลาดเกิดขึ้นแน่นอน ระบบที่เราวางจะเหมือนกับ เซเว่นเลยทีเดียว

ณ ขณะนี้มีเครื่องจ่ายค่าสาธรณูบริโภค ยี่ห้อหนึ่ง ซึ่ง รืบเปิดตัวไป เครือข่ายเขายังวางระบบไม่เสร็จเลยแล้วจะไปใช้งานอะไรก็ไม่ได้ใช้ได้แค่เติมเงินให้มือถือได้อย่างเดียว

และที่สำคัญเขาติดต่อกับเครือข่ายโดยส่งคลื่น เป็นแบบข้อความ SMS แน่นอนความแม่นยำนั้นค่อนข้างน้อยเมื่อเทียบกับการเข้ารห้สแบบในตู้ ATM

ครับเมื่อเครือข่ายเขาวางระบบเสร๊จ ซึ่งตอนนี้ทางเราก็ได้เขียน ซอพแวร์ แบบคู่ขนานเอาไว้แล้วเขียนไปพร้อมๆกับเขาเลยทีเดียวตอนนี้เพราะเครื่องของเราถ้าออกวางจำหน่ายจะต้องสามารถใช้งานได้จริง และจะไม่เอาอณาคตมาเป็นจุดขาย เช่น สามารถรองรับ อะไรก็แล้วแต่ในอณาคต

และที่สำคัญทางเราจะไม่มีการขายเฟรน์ชายครับ ที่ต้อง ทำสัญญา 2 หรือ 3 ปี พอหมดสัญญาเจ้าของเครื่องก็ต้องเสียเงินต่ออีกรู้สึกว่ามันกินไม่รู้จบจริงๆดูเหมือนเอาเปรียบเจ้าของเครื่องมากไป

ทางเราจะขายเครื่องขาดครับในราคา ใก้ลเคืยงกับ ตู้เติมเงินมือถือ และจะรับประกันให้ ประมาณ 3 ปีครับ

สาเหตุที่เรากล้าที่จะรับประกันยาวก็เพราะว่า เครื่องมีขนาดเล็ก จริงๆก็ไม่เล็กครับ ดังนั้นในลูกค้าที่อยู่ต่างจังหวัด เราสามารถที่จะส่งตัวใหม่ไปเปลี่ยนได้ ทางขนส่ง EMS ได้สบาบเลย

ครับ ลูกค้าที่สนใจ ถ้ารอได้ รอจนระบบมันนิ่งแล้วท่านจะไม่ปวดหัวครับ เงินในซิมการด์มันจะไม่หายไปไหนครับ

ขอบคุณครับ